Liên hệ

KÉT SẮT 24h – KÉT SẮT CHÍNH HÃNG 

– Là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm két sắt an toàn và các sản phẩm thương hiệu két sắt nổi tiếng đã được khẳng định trên thị trường như Két sắt hòa phát, két sắt ngân hàng, Két sắt Welko, két sắt bofa, két sắt kumho, két sắt khách sạn, két sắt mini, két sắt nhập khẩu, liên doanh hàn quốc, Nhật bản, Thái lan…

https://ketsat24h.com

– Chuyên cung cấp các sản phẩm có uy tín, Những loại  két sắt  đều có những tính năng chung là chống cháy, chống trộm với cấu tạo chịu lực, chịu lửa nhằm đảm bảo an toàn cho các vật dụng bên trong két.
cam kết về chất lượng sản phẩm:Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của chung tôi đều là hàng hoá chính hãng, mới 100%. CTy chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng.

– Cam kết về dịch vụ bảo hành bảo trì: Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi. Nếu lỗi phát sinh không phải từ phái người sử dụng. Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành-bảo trì Quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 02 giờ.

– Sứ mệnh: Cung cấp cho thị trường sản phẩm “chất lượng – rẻ – bền – đẹp” vượt hơn cả sử mong đợi
đã được hình thành và phát triển hơn 20 năm nay chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm đến người tiêu dùng với những thương hiệu hàng hóa đã được khẳng đinh trên thị trường nhiều năm như Két sắt việt tiệp, Két sắt hòa phát, két sắt ngân hàng, két sắt welko, két sắt nhập khẩu BOFA, Booil, Két sắt Honeywell, Két sắt Diamond, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các két sắt cho gia đình, công ty, két sắt khách sạn, két sắt cho tiệm vàng, ngân hàng…

– Tầm nhìn: trở thành nhà Cung cấp hàng đầu việt nam về các sản phẩm  két sắt, két bạc. 

– Chiến lược: phát triển thương hiệu ketsat24h.com là sự lựa chọn tối ưu cho những ai yêu cầu sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thân thiện khách hàng vì mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống,mang đến các sản phẩm đẹp và chất lượng; vì đẳng cấp sang trọng và hiệu quả kinh tế.

– ketsat24h.com không chỉ cung cấp các sản phẩm vượt qua cả giới hạn chất lượng tiêu chuẩn và các dịch vụ tốt hơn cả sự mong đợi, mà chúng tôi cam kết phát triển kinh doanh gắn với trách nhiệm “chất lượng – rẻ – bền – đẹp”

Mọi thông tin về dịch vụ, nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:
– Tổng kho két sắt 24h

– Địa chỉ 2: Số 299, Mỹ Đình, Hà Nội. 
– Địa chỉ 3: 199 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 
– Địa chỉ 4: Chi nhánh Nguyễn Văn Cừ Long Biên, Hà Nội. 
– Địa chỉ 5: Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
– Địa chỉ 6: Chi Nhánh Sài Gòn, Đường Quang Trung, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM 

– Địa chỉ kho: Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội. 
– Website: ketsat24h.com
– SĐT: 097.898.5005
– Email: ketsat24h@gmail.com